Cơ thể tự chữa lành

Trong tủ sách sức khoẻ của tôi có rất nhiều cuốn sách, cả tiếng việt lẫn ebook tiếng anh, đây là chủ đề tôi đam mê tự tìm hiểu, học hỏi và thực hành trong khoảng thời gian dài vài năm liên tục. Với tôi, sức khoẻ toàn diện thực tế lại liên quan đến rất nhiều chủ đề khác chẳng hạn như tâm lý, triết học, tôn giáo.

Co the tu chua lanh

Đây là bộ sách có thể nói là đặc biệt nhất trong tủ sách của tôi, lúc đầu tôi cũng không định đọc khi được một người bạn giới thiệu. Nó thực sự đặc biệt không phải do kiến thức trong đó, vì cơ bản tôi đã và đang áp dụng tất cả những điều tác giả viết về chế độ ăn uống, thải độc và tập luyện. Nó đặc biệt vì đây là kiến thức từ nguồn tác giả gọi là Tinh thần, Linh hồn hay Nguồn, kiến thức vượt thời đại chúng ta. Tác giả có thể chuẩn đoán, quét bệnh của chúng ta chính xác chỉ bằng cách gọi điện.

Anthony William là người được gọi là nhà ngoại cảm số 1, ông đồng Edgar Cayce trong thế kỷ 21. Khả năng của ông được xác nhận từ lúc 4 tuổi. Kiến thức của ông được đánh giá là vượt thời đại và cực kỳ hữu ích ngay cả với nhiều bác sỹ hàng đầu nước Mỹ. Ông đã và đang giúp rất nhiều người chữa khỏi các căn bệnh bí ẩn với y học hiện đại thông qua thay đổi trong chế độ ăn uống. Thông qua kiến thức trong quyển sách, tôi càng khẳng định sự chắc chắn trong những kiến thức tôi học hỏi và lĩnh hội được về dinh dưỡng, sức khoẻ toàn diện.

Anthony đã chỉ ra nguyên nhân của nhiều căn bệnh bí ẩn như hội chứng mệt mỏi mãn tính và đau cơ xơ, đa xơ cứng, viêm khớp, tuyến giáp, tiểu đường loại 2, mệt mỏi tuyến thượng thận, bệnh nấm Candida, Zona thần kinh, viêm đại tràng, rối loạn tăng động và tự kỷ, trầm cảm, bệnh lyme, hội chứng tiền kinh nguyệt và mãn kinh. Hầu hết các căn bệnh này đều do biến thể của chủng vi rút Epstein Barr trong cơ thể chúng ta từ bé.

Để giải quyết các căn bệnh bí ẩn dứt điểm, Anthony William đưa ra các giải pháp trong đó có các thực phẩm cải thiện sức khoẻ đường ruột, giải độc cho não và cơ thể, những thực phẩm không nên ăn, lộ trình thanh lọc 28 ngày.

Một trong những loại thực phẩm được chúng ta không coi trọng trong khẩu phần ăn hàng ngày là trái cây. Đây thực sự là thực phẩm chữa lành mạnh nhất từ Tự nhiên, nhưng chúng ta thường để những niềm tin sai lầm và nỗi sợ hãi ngăn cản bản thân tiêu thụ chúng nhiều. Nó được nhắc đến hơn 300 lần trong Kinh thánh. Tính đến nay, thực phẩm chủ yếu tôi ăn hàng ngày là trái cây, thứ thức ăn vô cùng tươi, ngon. Nó đã giúp tôi chữa lành vô số căn bệnh như mắt kém, đau lưng, mỏi chân, mồ hôi chân tay, răng kém….

Hãy để thực phẩm là thuốc và thuốc là thực phẩm, cho dù căn bệnh của bạn là gì.

Mời các bạn đọc sách.

Chúc các bạn Sức khoẻ, thành công và hạnh phúc!